Thay mặt kính, Thay Màn Hình Samsung J7 Pro

Thay mặt kính Samsung J7 Pro, ép kính Samsung Galaxy J7 Pro.

Trung tâm Hoàng Kim mobile hân hạnh gửi tới người dùng Smartphone dịch vụ thay mặt kính, thay màn hình Samsung J7 Pro. Dịch vụ uy tín, chất lượng và có mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Sau khi thay thế kính mới được bảo hành 12 tháng. Tặng cường lực dán bảo vệ màn hình & vệ sinh máy miễn phí.

Samsung Galaxy J7 Pro được thiết kế nhôm nguyên khối, có độ cứng cáp và tạo nên sự sang trọng. Với cấu hình máy mạnh mẽ: ổn định lướt Web, chơi game, dung lượng pin lên đến 3600 mAh. Kiểu cách khá giống với dòng S nhưng lại hoàn toàn khác với dòng J trước đây. Có nhiều màu sắc, đặc biệt có “màu xanh san hô”, “vàng bạch kim” cùng với cảm biến vân tay mở khóa cực nhanh. Với những tính năng nổi trội, hãng Samsung đã lôi kéo được người dùng khi tung sản phẩm J7 Pro ra thị trường.

Để kiểm tra màn hình Galaxy J7 Pro có phải thay mặt kính hay thay cả màn hình bạn thực hiện như sau:

– Bật nguồn lên nếu không thấy hiển thị hình ảnh, màn hình tối đến lúc đó buộc phải thay cả màn hình.

– Màn hình Galaxy J7 Pro bị rạn, nứt mặt kính hoặc xước dăm do thường xuyên làm rơi và đặt điện thoại trên các bề mặt nhám, sần

– Bật nguồn lên nếu màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng bình thường, lúc đó bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J7 Pro là máy hoạt động tốt.

Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro bao nhiêu tiền?

Mức giá thời điểm hiện nay chi phí thay mặt kính Samsung J7 Pro ở tại trung tâm Hoàng Kim mobile là 400.000đ. Giá đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành + tặng dán cường lực. Khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ không mất thêm bất kì khoản phí nào nữa.

Thay màn hình Samsung J7 Pro có mức giá: Loại màn Oled: 1.100.000đ/ Loại màn hình Zin Oled (giá đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành).

Chi phí để thay thế, ép kính Samsung giữa các trung tâm, cửa hàng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Có thể là đắt hơn hoặc rẻ hơn. Từ mức giá và chất lượng mỗi trung tâm khi bạn ép kính, thay màn hình bạn có thể đánh giá uy tín, chất lượng từng cửa hàng. Rẻ hơn có thể do sử dụng kính kém chất lượng, kính Fake nên chi phí để nhập linh kiện sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng chắc chắn không bằng kính Zin. Nơi đắt hơn chưa chắc là tốt, có thể là nơi đó ăn lợi nhuận cao hơn. Và quan trọng nhất là tay nghề kỉ thuật viên khi ép kính, thay màn hình điện thoại J7 pro của bạn sẽ hoàn hảo như mới.

Vì vậy, phải xét nhiều điểm nữa để chọn nơi uy tín như Hoàng Kim Mobile – Ép kính phú giáo: được kiểm tra linh kiện, được xem trực tiếp đảm bảo không đổi kính mà bạn đã lựa chọn, thời gian ép kính và thay màn hình nhanh nhất. Ép kính 30-45 phút, thay màn hình 15-30 phút…

Quy trình thay mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy J7 Pro tại Hoàng Kim Mobile.

  • Bước 1: Bạn đến Hoàng Kim mobile để kiểm tra chi tiết cho chiếc Samsung Galaxy J7 Pro
  • Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ nhận chiếc Samsung Galaxy J7 Pro của bạn
  • Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các chức năng cảm ứng, màn hình cho chiếc J7 Pro của bạn và báo giá trực tiếp
  • Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành thay mặt kính, hoặc thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro nếu màn hình cũng bị ảnh hưởng
  • Bước 5: Bạn nhận lại chiếc Samsung Galaxy J7 Pro và kiểm tra mọi tình trạng hoạt động sau khi kỹ thuật viên thay xong

Để kiểm tra toàn bộ chức năng, các vấn đề gặp phải trên chiếc Samsung Galaxy J7 Pro, bạn hãy đến ngay Hoàng Kim mobile nhé! Bạn sẽ không mất bất kì chi phí tư vấn, kiểm tra nào tại trung tâm.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI – MÁY TÍNH BẢNG HOÀNG KIM MOBILE 💎💎💎
Địa chỉ:
🏠 CN1: 193 Thích Quảng Đức, Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
🏠 CN2: Hoàng Kim: Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
🏠 CN3: 20 Độc Lập, TT Phước Vĩnh, Phú Giáo, Bình Dương.

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Thời gian từ T2 – T7: 7h30 – 20h / CN: 8h30 – 19h