Lộ diện hình ảnh thực tế của Samsung W2018, điện thoại nắp gập mới của Samsung

Nhiều khả năng Samsung W2018 sẽ được phát hành tại Trung Quốc với chip Snapdragon 821AB.

Tuần trước, hình ảnh báo chí của SM-G9298 – chiếc điện thoại nắp gập tiếp theo của Samsung đã lộ diện. Và bây giờ, một thiết bị khác có tên mã là W2018 (bản kế nhiệm của W2017 năm ngoái) lại tiếp tục rò rỉ ảnh thực tế.

Như chúng ta có thể thấy, chiếc điện thoại có 2 màn hình cảm ứng bên ngoài và bên trong. Phía sau là một máy ảnh với một đèn flash LED ở bên trái và một máy quét vân tay dưới cảm biến.

Màn hình bên ngoài hỗ trợ tính năng Always-On Display quen thuộc của Samsung, trong khi màn hình bên trong có một giao diện người dùng cơ bản hơn. Một tính năng thú vị là bộ Microsoft Office trên màn hình chủ, có thể sẽ được cài đặt sẵn.

Samsung W2018 nhiều khả năng chỉ phát hành tại thị trường Trung Quốc như thiết bị tiền nhiệm Samsung W2017. Thiết bị sẽ sử dụng chipset Snapdragon 821AB.

Cả hai màn hình của Samsung W2018 đều có màn hình 4.2 inch với độ phân giải Full HD. Máy ảnh chính có độ phân giải 12 MP, camera phụ 5 MP. Điện thoại chạy Android 6.0 Marshmallow và sẽ hỗ trợ sạc không dây và Samsung Pay.

Tham khảo: GSMArena