Apple ra mắt iPhone 11 Pro/ Pro Max với 4 màu mới, cụm 3 camera

Khác với iPhone 11, Apple ra mắt iPhone 11 Pro/ Pro Max với 4 màu mới, cụm 3 camera, cũng được cải tiến với chất lượng tốt hơn ngay cả tên gọi cũng được mệnh danh dài nhất trong lịch sử. Đặc biệt bộ ba camera còn mang đến cho người dùng, chụp ảnh cũng có thể chỉnh sửa video như một nhiếp ảnh thực thụ.

Ra mắt iPhone 11 Pro – Chiếc điện thoại đầu tiên của Apple có chữ “Pro”

iPhone 11 Pro chính thức ra mắt. Tính năng camera cũng được Apple nhắc đến đầu tiên. Ngoài cái tên “Pro”, đây cũng là model này có hệ thống 3 camera sau đầu tiên của Apple. Ngoài ra cái tên cũng gây ấn tượng iPhone 11 Pro Max – mẫu smartphone có tên dài nhất lịch sử Apple.

Chiếc điện thoại đầu tiên của Apple có chữ “Pro”

Nâng cấp màn hình, sạc nhanh trên iPhone 11 Pro

Apple ra mắt iPhone 11 Pro Max có màn hình 6,5 inch, trong khi bản 11 Pro có màn hình 5,8 inch. Cả 2 đều dùng màn hình OLED, hỗ trợ HDR và được trang bị chip Apple A13. Bên cạnh đó, CPU có thể thực hiện 1 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây. Con chip mới của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max được phát triển dựa trên tiến trình 7 nm cho hiệu suất nhanh và tiết kiệm điện hơn so với phiên bản trước.

iPhone 11 Pro Max có màn hình 6,5 inch

iPhone 11 Pro có thời lượng pin lâu hơn iPhone XS Max 4 tiếng trong khi iPhone 11 Pro Max là 5 tiếng. Bên cạnh đó, Apple nâng cấp sạc nhanh trên iPhone từ 15 watt lên 18 watt.

Camera “Pro” trên bộ đôi iPhone 11 Pro

Bộ đôi này sở hữu 3 camera trong đó camera chính 12 MP, khẩu độ f/1.8; một camera tele 12 MP, khẩu độ f/2.4 và một camera góc siêu rộng 120 độ 12 MP. Với việc nâng cấp về camera, bộ đôi này mang đến khả năng chụp ảnh tốt hơn trong nhiều điều kiện khác nhau như góc siêu rộng, thiếu sáng, HDR…

iPhone 11 Pro có thể ghép ảnh tăng độ phân giải. Đặc biệt hai mẫu iPhone cao cấp này được trang bị tính năng Deep Fusion, có thể chụp 9 tấm ảnh và ghép lại để cho ra một bức ảnh với độ chi tiết, sắc nét cao.

Bộ đôi này sở hữu 3 camera trong đó camera chính 12 MP, khẩu độ f/1.8

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì Apple còn trang bị thêm một tính năng mang tên Deep Fusion. Tính năng này có khả năng chụp 9 hình ảnh: bốn hình ảnh nhanh, bốn hình ảnh thứ cấp và một hình ảnh phơi sáng, sau đó Deep Fusion sẽ kết hợp 9 hình ảnh này lại với nhau tạo ra hình ảnh cuối cùng hoàn thiện nhất và không bị nhiễu.

Nâng cấp khả năng quay phim trên iPhone 11 Pro

Khả năng quay video trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng được cải tiến với chất lượng tốt hơn. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa video ngay trong phần thư viện. Người dùng có thể quay video với nhiều góc độ khác như từ góc thường, rộng hay siêu rộng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quay cùng lúc camera trước và sau. Tính năng này sẽ có mặt vào cuối năm nay.

Vẫn dùng bảo mật Face ID, đẩy mạnh hiệu năng qua chip Apple A13 Bionic

Việc giữ lại thiết kế khuyết đỉnh khiến iPhone mới vẫn sẽ có Face ID. Đồng nghĩa Apple không trang bị cảm biến vân tay trong màn hình như các đối thủ khác.

iPhone 11 vượt trội hơn so với thế hệ tiền nhiệm

Chip Apple A13 Bionic sẽ mạnh hơn so với những dòng chip đã từng ra mắt trước đây với tốc độ và sự ổn định cao. Apple A13 Bionic cũng được sản xuất dựa trên tiến trình 7nm, kiến trúc 64 bit Fusion với cụm CPU được thiết kế với hai nhân hiệu năng cao với tốc độ cao hơn 20%, tiết kiệm diện 40% so với Apple A12 Bionic. Chỉ vậy thôi đã chứng tỏ rằng Apple ra mắt iPhone 11 Pro/ Pro Max vượt trội hơn so với thế hệ tiền nhiệm đến nhường nào.

Trong sự kiện ra mắt không quá bất ngờ Apple ra mắt iPhone 11 Pro/ Pro Max vẫn được giữ nguyên thiết kế tai thỏ, trong khi các dòng điện thoại Android khác đang nỗ lực để loại bỏ phần này. Nhưng nhà “Táo” có lý do chính đáng của mình nhằm nâng cao khả năng bao mật Face ID – điều mà các hãng khác không làm được.